KIẾN THỨC GIÀY

KIẾN THỨC GIÀY - nơi chia sẽ những thông tin, kiến thức về giày tây ,

KIẾN THỨC GIÀY

 • Tìm hiểu về Patent leather trong sản xuất giày tây nam

  Đa số mọi người thường nhầm lẫn Patent leather là giả da, nhưng thật chất nó là DA THẬT được xử lý , phủ lên bề mặt một lớp chất liệu như nhưa , dầu hạt lanh…làm cho lớp da trở nên sáng bóng. Chuyên dùng để sản xuất cho các sản phẩm cao cấp, trang trọng.
  Đọc tiếp
 • NHỮNG THƯƠNG HIỆU GIÀY TÂY NAM NỔI TIẾNG ( phần 1 )

  Ngày nay , giày tây không chỉ là một món phụ kiện thời trang mà còn giúp các quý ông tôn lên vể đẹp và đẳng cấp sang trọng , top những thương hiệu giày tây nam nổi tiếng dưới đây chắc chắn sẽ làm siêu lòng đối với cả những quý ông khó tính nhát .
  Đọc tiếp
 • LAST GIÀY LÀ GÌ ?

  LAST GIÀY hay còn gọi là Phom giày ( tên tiếng anh là Shoe Last, từ Last xuất phát từ tiếng anh cổ “ Laest “ có nghĩ là dấu chân )
  Đọc tiếp
 • TOP 5 KIỂU GIÀY TÂY CÔNG SỞ ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT !

  GIÀY TÂY CÔNG SỞ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ CHẤT LIỆU DA THẬT VỚI THIẾT KÊ SANG TRỌNG, LỊCH LÃM , LÀ PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO CÁNH MÀY RÂU TRONG NHỮNG SỰ KIỆN QUAN TRỌNG. SAU ĐÂY CÙNG GIÀY DA TAKADA TÌM HIỂU 5 KIỂU GIÀY TÂY CÔNG SỞ ĐANG RẤT ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY.
  Đọc tiếp
 • Giày Tây Đen Sự Lựa Chọn Sáng Suốt

  Đối với cánh mày râu, giày tây là một món phụ kiện gắn liền với phong cách lịch lãm, sang trọng mà bản thân mỗi người luôn phải sở hữu ít nhất một đôi. Dù bạn có là người cá tính, thích những tông màu nổi bật để thể hiện sự phá cách của mình thì bạn vẫn nên đầu tư một đôi Giày Tây Đen.
  Đọc tiếp

HOTLINE


 

0909.156.727

0909.321.848

 

 

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 25,245

Đang online: 3

<
Scroll