BÍ QUYẾT XÓA MỜ NẾP NHĂN CHO GIÀY DA NAM

Có nhiều yếu tố làm da bị nhăn và mỗi đôi giày lại nhăn khác nhau , cùng tìm hiểu các cách xóa mờ nếp nhăn hiệu quả cho giày da nam nhé .

Có nhiều người quan niệm rằng giày tây da kém chất lượng thì sẽ nhăn nhiều hơn giày da cao cấp , thực tế  thì không phải vậy , có những đôi giày lên đến cả ngàn đô được làm từ da cao cấp vẫn nhăn nhiều.Thật phi lý khi bạn bắt đôi giày da không được nhăn như đặc tính nó vốn có,  thế nên ta hãy học cách sống chung với nó nhé , nó chẳng làm mất đi vẻ đẹp vốn có của một đôi giày đẳng cấp đâu.

bí quyết xóa mờ nếp nhăn cho giày da nam

 

Có nhiều yếu tố làm da bị nhăn và mỗi đôi giày  lại nhăn khác nhau

Trong điều kiên giao thông tại việt nam thì đa số mọi người sử dụng  xe máy , và khi chống xe , đạp số , nhón chân thì bạn biết đấy , đôi giày bị bẻ gập tạo nên vết hằn khá rõ trên mu giày.

bí quyết xóa mờ nếp nhăn cho giày da nam

Vậy nên ta cần  lưu lại những bí kíp phòng thân sau :

Có nhiều chất hỗ trợ để xử lý nếp nhăn trên giày da , nhung TAKADA sẽ mách các bạn những thứ có sẵn xung quanh cực dễ tìm như : sữa tươi và lòng trắng trứng.

Sau khi lau sạch bụi bẩn trên bề mặt da , bạn dùng sữa tươi hoặc lòng trắng trứng bôi lên chỗ da bị nhăn , giữ 2p , sau khi dùng khăn mềm lau lại sạch ta đánh si lên, bạn sẽ thấy nếp nhăn giảm đi khá rõ.

Đối với những vết nhăn cứng đầu ta sử dụng Parafin để hiệu quả hơn. Parafin là phương pháp sử dụng sáp hóa lỏng và nóng tác động trực tiếp lên da, làm giãn lỗ chân lông và nhờ đó giúp da giày căng ra giảm thiểu vét nhăn khó chịu.

Ngoài ra để giày sử dụng được bền hơn ta cũng cần quan tâm chăm sóc đúng cách :

Luôn giữ vệ sinh ,đánh xi cho giày

Sử dụng 2 đôi giày để thây đổi , tránh mang 1 đôi liên tục.

Sử dung shoe tree để giữ dáng phom cho giày khi không mang.

 

Giày da TAKADA không khuyến khích sử dụng cồn để giảm nếp nhăn do đặc tính của cồn có thể làm bay màu da, dù rằng giày bạn sử dụng chất liệu da cao cấp. đắt tiền đi nữa.

Hy vọng “Bí quyết xóa mờ nếp nhăn cho giày tây nam“ mà TAKADA giới thiệu có thể giúp phục hồi đôi giày yêu quý của bạn.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


 

0909.156.727

0909.321.848

 

 

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 25,237

Đang online: 7

<
Scroll