CÁCH LÀM MỚI GIÀY TÂY NAM CAO CẤP ĐƠN GIẢN NHẤT

Nếu bạn sở hữu một hoặc nhiều đôi giày da hay còn gọi là giày tây nam cao cấp, bạn chắc chắn đã tự hỏi mình: “Tôi có thể làm gì để bảo quản giày da của mình?”. Những đôi giày tây nam cao cấp làm bằng da này rất nhạy cảm với nước và hóa chất, vì da có thể dễ dàng bị hư hỏng. Tuy nhiên, có một số cách để chăm sóc giày da của bạn mà không cần phải chi tiền

Bạn có một giày tây nam cao cấp làm bằng da vì nó rất đẹp và bền. Biết làm thế nào để làm sạch giày da để giữ cho giày của bạn trông đẹp và bảo vệ da trong nhiều năm. Đây là những gì bạn cần phải thực hành:

Bước 1: Tháo dây buộc giày tây nam cao cấp – giày da

Nếu dây buộc giày tây của bạn bị bẩn, hãy giặt sạch chúng nếu có thể hoặc hoặc thay thế dây mới trong trường hợp dây đã quá cũ.

Bước 2: Làm sạch bụi bẩn và mảnh vụn

Sử dụng vải mềm hoặc bàn chải để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào có thể dính vào bề mặt da của giày.

Bước 3: Lau giày giày da với xà phòng

Trộn một dung dịch nước ấm và xà phòng rửa chén, nhúng một miếng vải mềm vào đó và lau bề mặt bên ngoài của giày.

Bước 4: Lau vết xà phòng trên giày tây nam cao cấp – giày da

Sử dụng vải sạch ẩm thứ hai để lau xà phòng. Làm khô giày bằng khăn. Nước ấm, xà phòng cũng sẽ giúp chúng ta loại bỏ vết bẩn và bụi.

Bước 5: Chất dưỡng giày da

Sử dụng chất dưỡng giày da để ngăn ngừa vết bẩn và làm cho giày da thêm bóng. Bạn có thể mua chất dưỡng giày da hoặc tự làm bằng cách trộn 1 phần dấm với 2 phần dầu hạt lanh. Bôi dưỡng chất lên bề mặt đôi giày da và chờ khoảng 15 phút rồi đánh bóng với một miếng vải mềm cho đến khi da giày sáng bóng.

Bước 6: Làm khô giày da

Hãy làm giày da của bạn khô trong môi trường thoáng khí. Không đặt chúng trực tiếp dưới ánh mặt trời hoặc gần bằng lò sưởi, vì điều này có thể khiến bề mặt da của giày bị phai màu hoặc thâm chí bị nứt.

 

Kinh nghiêm khắc phục giày da bị nhăn 

Đôi Giày Monkstrap – Giày Đàn Ông Hiện Đại

One thought on “CÁCH LÀM MỚI GIÀY TÂY NAM CAO CẤP ĐƠN GIẢN NHẤT

  1. Pingback: BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC GIÀY TÂY BỊ NHĂN HIỆU QUẢ 2020 - Giày TAKADA - Phong cách giày da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *